Chính sách vận chuyển & giao hàng

Chợ kim khí thực hiện dịch vụ bán hàng & thu tiền tại nhà trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

- Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hoá, đối chiếu sản phẩm với chứng từ, phiếu bảo hành (nếu có) trước khi nhận. Trường hợp Quý khách nhờ người thân nhận hàng, thì vẫn cần kiểm tra hàng kỹ trước khi nhận. Sau khi đã giao hàng thành công, Chợ kim khí chỉ chịu trách nhiệm nếu xảy ra lỗi kỹ thuật do Nhà sản xuất (theo quy định Đổi Trả hàng và Quy định Bảo hành), mọi trường hợp khác sẽ không thuộc trách nhiệm của chúng tôi.

- Quý khách lưu ý: Tất cả các sản phẩm Chợ kim khí bán ra đều có đầy đủ chứng từ như: Hóa đơn bán hàng; hoặc (và) Phiếu giao hàng; hoặc (và) Biên bản giao hàng; hoặc (và) Hóa đơn tài chính (nếu khách hàng yêu cầu). Do vậy khách hàng có quyền từ chối nhận hàng khi không có 1 trong 4 loại chứng từ trên, việc này nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm, mua đúng hàng của Chợ Kim Khí ,đồng thời đảm bảo quyền lợi của Quý khách trong việc Đổi / Trả hàng.

- Thời gian giao hàng có thể chậm hơn dự kiến vì một số lý do như: Địa chỉ khách hàng không đúng, Khách hàng không có ở nhà, Nhân viên giao hàng không liên hệ được với khách hàng, thiên tai, hỏa hoạn,... Nếu vì lý do của Chợ Kim Khí , chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách để sắp xếp lại thời gian giao hàng hợp lý.

- Trường hợp đã quá số thời gian dự kiến mà khách hàng chưa nhận được hàng, vui long phản hồi lại để chúng tôi có biện pháp khắc phục nhanh nhất. Trong thời gian chờ hàng nếu Quý khách muốn thay đổi đơn hàng (Thay đổi sản phẩm, Không muốn nhận hàng nữa,...) mà bên dịch vụ chưa phát khách hàng vui long thông báo lại Chợ Kim Khí để chúng tôi giải quyết với bên dịch vụ chuyển phát.

Hiện chúng tôi đang có các hình thức giao hàng như sau:

1. Nhận hàng trực tiếp tại Chợ Kim Khí

- Với những khách hàng đến mua hàng trực tiếp tại cửa hàng của Chợ Kim Khí Quý khách sẽ được xem trực tiếp sản phẩm và nhận hàng tại trực tiếp cửa hàng.

- Quý khách vui long kiểm tra thật kỹ hàng hoá, đối chiếu sản phẩm với chứng từ, phiếu bảo hành (nếu có) trước khi nhận.

- Quý khách sẽ được nhân viên bán hàng cung cấp đầy đủ chứng từ Hóa đơn bán hàng; hoặc (và) Hóa đơn tài chính (nếu khách hàng yêu cầu). Quý khách có quyền yêu cầu nhân viên bán hàng cung cấp chứng từ nếu chưa cung cấp kịp thời.

2. Nhân viên Chợ Kim Khí giao hàng tại nhà khách hàng

- Với những khách hàng thuộc khu vực nội thành TP. Hà Nội ,nhân viên Chợ Kim Khí sẽ giao hàng tại địa chỉ của Quý khách đã đặt (nếu khách hàng yêu cầu).

- Một số trường hợp khách hàng đặt mua sản phẩm cần lắp đặt và giá trị lớn và có địa chỉ ở các tỉnh lân cận xa TP. HàNội, nhân viên Chợ Kim khí sẽ giao hàng tại nhà Quý khách (nếu khách hàng yêu cầu).

- Thông thường khách hàng đặt hàng trong ngày thì sẽ nhận được hàng trong cùng ngày nếu trong nội thành,  nếu đặt hàng vào cuối giờ chiều thì sẽ nhận được hàng vào ngày hôm sau.

- Bộ phận Giao vận sẽ liên lạc trước để Quý khách sắp xếp thời gian, địa điểm cụ thể để giao hàng cho Quý khách.

- Quý khách vui long trực tiếp kiểm tra kỹ hàng hoá ngay khi nhận hàng từ nhân viên giao hàng, nếu có vấn đề liên quan tới chủng loại, mẫu mã, chất lượng, số lượng hàng hoá không đúng như trong đơn đặt hàng, Quý khách vui long báo ngay cho chúng tôi để phối hợp xử lý. Nếu không có bất cứ vấn đề gì , Quý khách vui long nhận hàng và ký phiếu giao hàng.

- Quý khách nhận hàng, ký vào phiếu giao hàng và thanh toán cho nhân viên giao nhận toàn bộ hoặc một phần (nếu đã đặt cọc) giá trị hàng hóa đã mua (bao gồm giá trị tiền hàng + phí vận chuyển (nếu có) + phí lắp đặt (nếu có)).

- Trường hợp hàng hóa phải chuyển từ kho chứa hàng ở xa về kho tại công ty và chi nhánh của Chợ Kim Khí, nhân viên bán hàng sẽ liên hệ với Quý khách để thương thảo lại về thời gian giao hàng.

- Trường hợp vì một lý do nào đó nhân viên Chợ Kim Khí không thể giao hàng kịp thời, chúng tôi sẽ liên hệ lại và thông báo cho Quý khách được biết.

3. Nhân viên chuyển phát giao hàng tại nhà khách hàng

- Với những khách hàng thuộc các huyện tỉnh ở xa, trường hợp nhân viên Chợ Kim Khí không thể giao hàng được, Chợ kim khí  sẽ ủy quyền cho 1 số đơn vị chuyển phát như VNPT, Viettel, hoặc 1 số đơn vị chuyển phát có uy tín khác.

- Khi đặt hàng, Quý khách vui long điền đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi trong việc cung cấp hàng hóa và nhận thanh toán nhanh chóng. Chúng tôi cũng không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp giao hàng chậm trễ hay thất lạc vì các thông tin do Quý khách cung cấp không chính xác.

- Thời gian giao hàng tùy thuộc vào Quý khách lựa chọn chuyển phát nhanh hay chuyển phát thường, thời gian này chỉ mang tính chất tương đối.

  • Chuyển phát nhanh: Từ 2 đến 3 ngày,
  • Chuyển phát thường: Từ 5 đến 10 ngày

- Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ hàng hoá ngay khi nhận hàng từ người chuyển phát hàng hoá, nếu có vấn đề liên quan tới chủng loại, chất lượng, số lượng hàng hoá không đúng như trong đơn đặt hàng, Quý khách vui  báo ngay cho chúng tôi để phối hợp với đơn vị chuyển phát hàng hóa xử lý.

4. Giao hàng qua xe chở khách (nhà xe) tại các bến xe.

- Thông thường hình thức giao hàng này sẽ áp dụng cho khách hàng ở các huyện, tỉnh xa trung tâm; và Quý khách có người quen - thân, tin cậy vào xe khách.

- Chợ Kim Khí sẽ thực hiện giao hàng cho Quý khách qua xe chở khách theo đúng yêu cầu của khách hàng.

- Quý khách vui long cung cấp chính xác thông tin nhà xe cho chúng tôi: Tên nhà xe (tên xe), Họ tên chủ xe (hoặc lái xe, phụ xe), Biển số xe, thời gian xe đến và xe đi tại các bến xe,...và 1 số thông tin khác.

- Quý khách vui long thanh toán toàn bộ giá trị đơn hàng trước khi Chợ kim khí chuyển hàng hoặc chủ (nhà) của xe khách sẽ thanh toán toàn bộ giá trị đơn hàng trước khi nhận. Đồng thời, Quý khách nên yêu cầu chủ xe (người nhận hàng từ Chợ kim khí) kiểm tra kỹ hàng hóa trước khi nhận.

- Chợ kim khí miễn phí vận chuyển cho những đơn hàng trị giá từ 500.000 VNĐ (Năm trăm nghìn đồng chẵn) trở lên từ Công ty hoặc chi nhánh của Chợ kim khí đến 1 số bến xe có bán kính dưới 15km (Mười lăm kilomet).

 

- Tại Hà Nội, miễn phí chuyển đến các bến xe: Bến xe Mỹ Đình, Giáp Bát, Hà Đông, Nam Thăng Long, Sơn La và một số bến xe khác thuộc nội thành Tp. Hà Nội.

- Tại Hồ Chí Minh, miễn phí đến bến xe như: Bến xe Miền Đông, bến xeMiền Tây và 1 số bến xe khác.

PHÍ GIAO HÀNG

1. Phí giao hàng cho khách hàng có địa chỉ ở nội thành Tp. Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh

- Lưu ý: Phí giao hàng Không bao gồm phụ phí (phí lắp đặt...) và vận chuyển hàng cồng kềnh.

- Với đơn hàng trị giá dưới 500.000 VNĐ (Năm trăm nghìn đồng chẵn), Quý khách vui long trả thêm phí vận chuyển từ trụ sở Chợ kim khí đi trong nội thành TP. Hà Nội là 30.000 VNĐ (Ba mươi nghìn đồng chẵn); phí vận chuyển từ chi nhánh trong HCM củaChợ Kim Khí đi trong TP. Hồ Chí Minh là 30.000 VNĐ (Ba mươi nghìn đồng chẵn).

- Với đơn hàng trị giá từ 500.000 VNĐ (Năm trăm nghìn đồng chẵn) trở lên, Quý khách được MIỄN PHÍ vận chuyển.

 

- Quy định chi tiết các Quận - Huyện trong nội thành TP. Hà Nộivà TP. Hồ Chí Minh được giao hàng miễn phí với đơn hàng từ 500.000 VNĐ trở lên xem tại đây.

Danh sách khu vỰc miỄn phí dỊch vỤ

Hiện nay Chợ Kim Khí có 1 số chính sách giao hàng MIỄN PHÍ trong nội thành HN và HCM bao gồm:

Miễn phí Giao hàng tại nhà dành cho Quý khách với đơn hàng có trị giá từ 500.000 VNĐ trở lên (không bao gồm hàng nặng và cồng kềnh).

Miễn phí Bảo hành tại nhà (không bao gồm phí thay thế phụ kiện của sản phẩm,...), dành cho Quý khách với đơn hàng có trị giá từ 5.000.000 VNĐ (Năm triệu đồng chẵn) trở lên.

Danh sách địa chỉ được sử dụng một số dịch vụ miễn phí như sau:

 

Tại nội thành TP. Hà Nội:
 

 

TT

KHU VỰC MIỄN PHÍ

CHI TIẾT PHƯỜNG ĐƯỢC MIỄN PHÍ

1

 Quận Ba Đình

 Tất cả các phường

2

 Quận CầuGiấy

  Tất cả các phường

3

 Quận ĐốngĐa

  Tất cả các phường

4

 Quận Hai  Bà Trưng

  Tất cả các phường

5

 Quận Hoàn Kiếm

  Tất cả các phường

6

 Quận Tây Hồ

  Tất cả các phường

7

 Quận Thanh  Xuân

Tất cả các phường

8

 Quận Nam Từ Liêm

 Tất cả các phường

9

 Quận Bắc Từ Liêm

 Tất cả các phường

10

 Quận Long Biên

- Phường Phúc Đồng
- Phường Gia Thụy
- Phường Bồ Đề
- Phường Thượng Thanh
- Phường Thượng Cát
- Phường Việt Hưng 
- Phường Sài Đồng
- Phường Ngọc Thụy
- Phường Ngọc Lâm
- Phường  Long Biên
- Phường Giang Biên

11

Quận Hoàng Mai

- Phường Định Công
- Phường Đại Kim
- Phường HoàngLiệt
- Phường HoàngVănThụ 
- Phường Lĩnh Nam
- Phường  Mai Động
- Phường Tân Mai
- Phường Thịnh Liệt
- PhườngTương Mai

12

 Quận Hà Đông

- Phường Văn Quán
- Phường Mộ Lao
- Phường Vạn Phúc

 


Tại TP. Hồ Chí Minh:
 

TT

KHU VỰC MIỄN PHÍ

CHI TIẾT PHƯỜNG ĐƯỢC MIỄN PHÍ

1

Quận 1

 Tất cả các phường

2

Quận 2

- Phường An Khánh
- Phường An Lợi Đông
- Phường An Phú
- Phường Bình An
- Phường Bình Khánh 
- Phường Bình Trưng Đông
- Phường Bình Trưng Tây
- Phường Thảo Điền
- Phường Thủ Thiêm

3

Quận 3

Tất cả các phường

4

Quận 4

Tất cả các phường

5

Quận 5

Tất cả các phường

6

Quận 6

Tất cả các phường

7

Quận 7

Tất cả các phường

8

Quận 8 

Tất cả các phường

9

Quận 9

- Phường Phước Long A

10

Quận 10 

Tất cả các phường

11

Quận 11

Tất cả các phường

12

Quận Bình Thạnh 

Tất cả các phường

13

Quận Gò Vấp 

Tất cả các phường

14

Quận Phú Nhuận 

Tất cả các phường

15

Quận Tân Bình 

Tất cả các phường

16

Quận BìnhTân 

- Phường An Lạc
- Phường An Lạc A
- Phường Bình Hưng Hòa
- Phường Bình Hưng Hòa A
- Phường Bình Hưng Hòa B
- Phường Bình Trị Đông
- Phường Bình Trị Đông A
- Phường Bình Trị Đông B
- Phường TânTạo

17

Quận Tân Phú 

Tất cả các phường

18

Quận Thủ Đức

- Phường Hiệp Bình Phước
- Phường Hiệp Bình Chánh
- Phường Trường Thọ

 

Lưu ý: Chúng tôi có thể thay đổi danh sách trên mà không cần báo trước nhằm phục vụ Quý khách được kịp thời và tốt nhất!

- Phí vận chuyển áp dụng cho ngoại thành TP. Hồ Chí Minh được tính theo công thức sau:

Giá trị đơn hàng / Số Km

Dưới 500.000 VNĐ

Trên 500.000 VNĐ

Dưới 30 Km

VC = (Km/5) *10.000

VC = ((Km/5) * 10.000) – 10.000

Từ 30 Km đếndưới 50 Km

VC = ((Km/5) *10.000) + 50.000

VC = ((Km/5) *10.000) + 50.000

Trên 50 Km

Liên hệ

Liên hệ

 

Lưu ý: Đối với hàng cồng kềnh hoặc có cân nặng từ 50kg trở lên không áp dụng mức phí trên, để chính xác hơn quý khách hàng vui long liên hệ với nhân viên bán hàng để biết mức phí cụ thể cho từng loại hàng.

2. Phí giao hàng cho khách hàng có địa chỉ ở các huyện, tỉnh xa trung tâm Hà Nội và Hồ Chí Minh

- Quý khách ở các huyện, tỉnh xa (không thuộc nội thành TP. Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh và được miễn phí vận chuyển) phí vận chuyển sẽ được nhân viên bán hàng thông báo cụ thể khi giao dịch.

- Chi phí vận chuyển qua xe chở khách, Quý khách vui long trực tiếp liên hệ và trả phí cho nhà xe.

- Đối với hàng hóa cồng kềnh hoặc nặng từ 50kg trở lên, tùy thuộc vào từng vị trí và yêu cầu của khách hàng, nhân viên bán hàng sẽ thông báo mức phí cụ thể khi giao dịch.

- Trường hợp Quý khách yêu cầu nhân viên Chợ Kim Khí trực tiếp lắp đặt tại nhà Quý khách, chúng tôi sẽ tính Phụ phí(phí lắp đặt,....) theo từng trường hợp khi giao dịch.

- Trong một số trường hợp đặc biệt, Quý khách vui long thanh toán thêm Phụ phí khi nhân viên lắp đặt hàng hóa cần mua thêm phụ kiện không thuộc của sản phẩm (khoản này có thể không được thể hiện trong Hóa đơn bán hàng).

Lưu ý: Phí vận chuyển và khoản phụ phí sẽ chính xác hơn khi nhân viên Bán hàng xác nhận lại với Quý khách. Các khoản phí này sẽ được thể hiện trên Hóa đơn bán hàng cùng với giá trị tiền hàng.

Những đóng góp của Quý khách sẽ góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ của Chợ kim khí nhằm phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn. Mọi chi tiết hoặc thắc mắc Quý khách vui long liên hệ với chúng tôi qua bộ phận Chăm sóc khách hàng.